WHO ARE WE?

เครือ ปีราเน่ กรุ๊ป เริ่มต้นเมื่อปี พ.ศ.2535 เมื่อก่อตั้ง บริษัท ปีราเน่ จำกัดขึ้น ในย่านถนนสุขสวัสดิ์ เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย กระจกและแปรรูปกระจกรายใหญ่ของประเทศไทย โดยบริษัทเน้นการผลิตงานที่ให้คุณภาพสูงด้วยราคามาตรฐาน พร้อมทั้งให้ บริการพัฒนาสินค้าใหม่ๆให้กับลูกค้า จนทำให้บริษัทสามารถเติบโตอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องตลอดมา จากการพัฒนาที่ไม่ หยุดยั้งของ บริษัท ปีราเน่ จำกัด และเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่มากขึ้น บริษัทจึงได้ขยายกิจการจากโรงงานเดิมที่ ถนนสุขสวัสดิ์ ไปก่อตั้งโรงงานใหม่ที่จังหวัดปทุมธานีในนามบริษัท ปีราเน่ เซฟตี้กลาส จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขยายและพัฒนาคุณภาพงานกระจกแปรรูปต่างๆที่มีอยู่เดิมแล้ว และเพิ่มกำลังการผลิตเพื่อครอบคลุม ผลิตภัณฑ์สินค้ากระจกที่มากขึ้น เช่น กระจกเทมเปอร์ กระจกลามิเนต และ กระจกอินซูเลต เป็นต้น ทั้งนี้ เพื่อตอบสนอง ความต้องการและกลุ่มลูกค้าในทุกอุตสาหกรรม โรงงานของเราผลิตสินค้ากระจกด้วยเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพ มาตรฐานยุโรป โดยได้รับมาตรฐานถูกต้องตามกฎหมายในประเทศไทยและได้รับการยืนยันคุณภาพจากโรงงานผู้ผลิตกระจกจากต่างประเทศ โรงงานของเรายังใช้ระบบควบคุมการผลิต ERPที่ทันสมัยเพื่อความถูกต้องและแม่นยำที่สุด

Perane Group was founded in 1992. We began our business being an exclusive dealer and a wholesaler of a glass manufacturer in Thailand. With a core value of being a high-quality glass craftsman, we expanded from being an interior glass processor to an exterior safety glass processor in 2007. Today, we still keep developing our technology to process advance glass products to serve the market under Thai-Industrial Standard and International standard. We only use the most well-known brands of glass processing machines to serve the best products to you.

WHY PERANE?

ด้วยประสบการณ์ในวงการกระจกมากว่า 40 ปีของทีมงาน ทางบริษัท ปีราเน่ จำกัด และ บริษัท ปีราเน่ เซฟตี้กลาส จำกัด มุ่งเน้นการบริการที่ดีเยี่ยม สินค้ามีมาตรฐาน บริการรวดเร็ว โดยเน้นการเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น งานกระจกภายใน หรือ ภายนอก ทางบริษัทมีบริการโดยเฉพาะให้แก่ลูกค้าเพื่อตอบโจทย์งานในทุกประเภท รวมถึงเรายินดี ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเลือกผลิตภัณฑ์กระจกให้เหมาะสมกับการใช้งานอีกด้วย

For more than 40 years in the glass industry, we aim for the best service and qualify of glass under a true understanding of customer needs. We are more than welcome to give you the best advice for suitable glass options for your usage.

CERTIFICATIONS AND RECOGNITIONS

OUR PARTNERS

GUARDIAN GLASS

AGC GLASS

BGF (BANGKOK GLASS)